lnwshop logo

บทความ

แจ้งเลขที่พัสดุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทางร้านมีการอัพเดตแจ้งเลขที่พัสดุทุกวัน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและติดตามสินค้าได้ เลขที่พัสดุทางร้านจะลงให้หลังเวลา 23.30 น. ของทุกวันค่ะ หากท่านไม่ได้รับสินค้าภายใน 5 วันหลังวันที่ทางร้านจัดส่ง หรือของถึงช้าผิดสังเกต ทางร้านจะช่วยติดตามตรวจสอบของให้ค่ะ และจะดูแลบริการลูกค้าให้ดีที่สุด ไม่ต้องเกรงใจที่จะแจ้งเข้ามาค่ะ และสามารถติดตา…
Tags :
รวบรวมคำติชมดีๆจากลูกค้าที่น่ารักของร้าน hitzclub
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
www.hitzclub.com ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มั่นใจสินค้าและบริการของเรา ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้ให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านค่ะ LINE ID : @hitzclub (ใส่ @ ด้วยนะคะ) คำติชม จากลูกค้าบางส่วน โอนจริงส่งจริง ได้ของชัวร์
Tags :
อาหารเสริมลดน้ำหนัก DHC สูตรไหนได้ผลดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อาหารเสริมลดน้ำหนัก DHC สูตรไหนได้ผลดี อาหารเสริมลดน้ำหนักของ DHC สูตรที่ได้ผลดีและลูกค้าติดใจ คือ DHC Diet Power + DHC Forslean ค่ะ บางคนทานสูตรนี้เหมาะ เดือนแรกน้ำหนักลดลงถึง 3-4 กิโล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ทานด้วยนะค่ะ หากไม่ควบคุมอาหารและไม่ออกกำลังกายร่วมด้วย การจะให้ลดน้ำหนักลงหลายกิโลค่อนข้างลำบาก และญี่ปุ่นเอง เ…
Tags :
ประวัติความเป็นมา อาหารเสริม DHC จากประเทศญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ปรัชญาของ DHC " DHC ผลิต สินค้าที่มีคุณภาพสูงทัดเทียมกับตลาด แต่ขายในราคาที่ถูกกว่า หรือผลิตภัณฑ์ DHC จะต้องมีคุณภาพที่เหนือกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับสินค้าที่มีราคาเท่ากัน และถ้าทำไม่ได้ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้น บริษัท DHC ก็จะไม่ผลิตสินค้านั้น" หลาย สิบปีก่อนหน้านั้น ได้มีการใช้เครื่องสำอางที่ผสมสารเคมีกันอย่างแพร่หลาย โดยมีข้อ…
Tags :
วิธีดูวันหมดอายุ วิตามิน dhc
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วิธีดูวันหมดอายุ วิตามิน dhc หยิบซองวิตามิน DHC แล้วพลิกซองกลับไปดูด้านหลังเลยค่า ดูที่มุมซ้ายล่างของซองจะมีตัวเลขอยู่ ค่ะ เช่น 19.06/DF/BL 2 ตัวแรก (19) หมายถึงปี ค.ศ. ที่หมดอายุค่ะ 2 ตัวหลัง (06) หมายถึงเดือนค่ะ มาดูตัวอย่างตามในรูปเลยนะค่ะ (ในตัวอย่าง หมดอายุ ปี 2019 เดือน 06 ) ** คำแนะนำ ** หากแกะซองทานแล้ว ควรทานให้หมด ภายใ…
วิธีทาน DHC
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
DHC VITAMIN C วิธีทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น *************** DHC Hyaluronsan วิธีทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น *************** DHC Collagen วิธีทาน: สามารถเลือกทานได้ 2 วิธี ดังนี้ค่ะ - รับประทานหลังอาหารเช้า 3 เม็ด หลังอาหารเย็นอีก 3 เม็ด - รับประทานครั้งเดียวหลังอาหารเ…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

Category

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านhitzclub
ร้านhitzclub
/www.hitzclub.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

 

 

 

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก